Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên
  Gốc > KHO PHẦN MỀM HỌC TẬP > PHẦN MỀN DẠY TIẾNG ANH >

  Từ điển cho điện thoại android - Oxford Advanced Learner’s Dictionary 8th

  Từ điển Oxford Advanced Learner’s Dictionary 8th đã quá nổi tiếng trên PC và đã xuất hiện cả trên các hệ điều hành di động như iOS, Android, và BlackBerry. Hiện có rất nhiều ứng dụng từ điển mở như DioDict, FlexiDic có sử dụng data của từ điển này nhưng lược bớt đi 1 số phần trong đó có phần khá quan trọng là phần phát âm giọng người thật và thay vào đó là phát âm giọng của máy sử dụng engine Text to Speech (giống trong Lạc Việt). Điều này đã làm giảm đi giá trị của từ điển này bởi học tiếng Anh chúng ta cần phát âm đúng từ đó mới có thể nghe được tốt. Chính vì vậy đòi hỏi phải sử dụng từ điển nguyên gốc để có thể sử dụng được hết các tính năng hữu ích trong bộ từ điển Oxford Advanced Learner’s Dictionary 8th.

  Thực tế, từ điển này đã được chia sẻ, hướng dẫn trên diễn đàn Tinh tế. Mặc dù vậy, tác giả vẫn viết bài này nhằm tổng hợp cách cài đặt, làm rõ một số tính năng và giúp phổ biến rộng hơn nữa bộ từ điển Oxford Advanced Learner’s Dictionary 8th nguyên gốc cho Android.

  Từ điển này tương thích với các máy điện thoại chạy Android phiên bản 2.2 trở lên, hỗ trợ nhiều loại màn hình như QVGA 240×320 trở lên. Hiện tác giả đang sử dụng từ điển này trênSamsung Galaxy Y và chạy rất tốt, mượt (hình phía trên là được chụp từ Galaxy Y của tác giả).

  Lưu ý : Chính vì là nguyên gốc nên phần Data của nó chứa phần phát âm khá nặng, tốn của bạn 1.28 GB.

  Link download: http://adf.ly/1dLYfx

   

   

  gồm 6 file nhỏ các bạn down về giải nén

  sau đó copy vào folder gốc của điện thoại (bộ nhớ trong của điện thoại)

  cặt và sử dụng bình thường.

  Nhớ tắt wifi khi sử dụng nó.

  Hướng dẫn download và cài đặt bằng Video:

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Trịnh Trọng Luật @ 10:44 22/08/2016
  Số lượt xem: 599
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Tra từ điển